Ban CHQS Quận Phú Nhuận- TPHCM: Tặng trang thiết bị, vật chất, vật tư y tế phòng chống dịch Covid-19

Thứ năm - 23/04/2020 17:00 99 0

Sáng 22.4.2020 tại Ban CHQS huyện Châu Thành, đoàn công tác của Ban CHQS Quận Phú Nhuận - TPHCM đã tổ chức tặng trang thiết bị, vật chất, vật tư y tế phòng chống dịch covid-19 cho Ban CHQS huyện Châu Thành.

Trang thiết bị, vật chất, vật tư y tế Ban CHQS Quận Phú Nhuận- TPHCM  trao tặng bao gồm: 3.000 cái khẩu trang vải, 109 bình nước rửa tay, 100 bộ đồ bảo hộ, 2 bình phun thuốc khử trùng, 20 thùng dầu ăn, 100 thùng mì gói,  20 thùng nước mắm, 20 thùng nước tương và 2 thùng thuốc khử khuẩn Cloramin B.

Phát biểu tại buổi lễ trao tặng, Thượng tá Nguyễn Thanh Tịnh, Chính trị viên Ban CHQS huyện Châu Thành bày tỏ cảm ơn sâu sắc đối với đoàn công tác của Ban CHQS Quận Phú Nhuận, TPHCM. Các trang thiết bị, vật tư y tế phòng chống dịch Covid -19 mà Ban CHQS Quận Phú Nhuận, TPHCM tặng là hết sức cần thiết để hỗ trợ cho các chốt chặn phòng chống dịch Covid -19 trên địa bàn huyện.

Thiện Nhân