HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN XÃ THANH ĐIỀN BẨU BỔ SUNG CHỨC DANH CHỦ TỊCH UBND XÃ

Thứ ba - 28/05/2024 07:59 71 0
HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN XÃ THANH ĐIỀN BẨU BỔ SUNG CHỨC DANH CHỦ TỊCH UBND XÃ

Ngày 27.5, Hội đồng nhân dân xã Thanh Điền tổ chức kỳ họp thứ 7 (Kỳ họp chuyên đề) để thực hiện quy trình bầu bổ sung chức danh Chủ tịch Uỷ ban nhân dân xã nhiệm kỳ 2021-2026. Đến tham dự kỳ họp có ông Lê Ngọc Ẩn – Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện.

Theo đó, có 28/29 đại biểu Hội đồng nhân dân xã bỏ phiếu đồng ý bầu bổ sung ông Đặng Thanh Xuân, Phó Bí thư Đảng uỷ xã nhiệm kỳ 2020-2025 giữ chức Chủ tịch UBND xã nhiệm kỳ 2021-2026.

Phát biểu tại kỳ họp, bà Nguyễn Thị Hồng Phượng, Chủ tịch HĐND xã Thanh Điền chúc mừng ông Đặng Thanh Xuân được Hội đồng nhân dân xã tín nhiệm bầu làm Chủ tịch UBND xã, đồng thời tin tưởng trên cương vị công tác mới ông Đặng Thanh Xuân sẽ cùng tập thể Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã lãnh đạo thực hiện tốt công tác xây dựng đảng, xây dựng hệ thống chính trị, phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh trên địa bàn.

Tác giả: Lê Minh Toàn