Thanh Điền: Ra mắt lực lượng tham gia bảo vệ an ninh trật tự ở cơ sở

Thứ tư - 03/07/2024 16:12 13 0
Thanh Điền: Ra mắt lực lượng tham gia bảo vệ an ninh trật tự ở cơ sở

Sáng ngày 03.7.2024, UBND xã Thanh Điền tổ chức lễ ra mắt lực lượng tham gia bảo vệ an ninh trật tự ở cơ sở.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đặng Thanh Xuân – Chủ tịch UBND xã đề nghị các thành viên của lực lượng tham gia bảo vệ ANTT ở cơ sở tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, dũng cảm, không ngại khó khăn, phối hợp với các đoàn thể chính trị - xã hội và các ấp để hỗ trợ lực lượng Công an làm tốt công tác đấu tranh, phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và thực hiện có hiệu quả phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Được biết, lực lượng tham gia bảo vệ ANTT ở cơ sở xã Thanh Điền được thành lập gồm 07 Tổ với 47 thành viên. Đây là “cánh tay nối dài” của lực lượng Công an xã trong bám sát địa bàn cơ sở, phối hợp, hỗ trợ thực hiện nhiệm vụ đảm bảo an ninh, giữ gìn trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn; đáp ứng yêu cầu của thực tiễn, bảo đảm tốt an ninh trật tự ở địa bàn cơ sở trong tình hình hiện nay.

Nguồn tin: UBND xã Thanh Điền