Trang bị khu vơi chơi cho trẻ em tại Trung tâm Văn hóa thể thao-Học tập cộng đồng xã Phước Vinh

Thứ hai - 26/10/2020 15:00 133 0

Để hoàn thiện trong chương trình mục tiêu xây dựng Nông thôn mới trên địa bàn xã Phước Vinh  năm 2020.  Đồng thời  để có sân chơi dành riêng cho trẻ em, trước điều kiện khó khăn chính quyền địa phương xã đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động và huy động nguồn lực từ giải pháp xã hội hóa. Tạo điều kiện cho trẻ em có nơi vui chơi  giúp các em có một sân chơi lành mạnh, bổ ích, góp phần đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí, rèn luyện sức khoẻ, phát huy tính năng động, sáng tạo, phát triển toàn diện về thể chất lẫn tinh thần.

Công trình sân chơi thiếu nhi tại  Trung tâm văn hóa thể thao học tập cộng đồng xã Phước Vinh huyện Châu Thành có khuôn viên sạch sẽ, thoáng mát, với nhiều đồ chơi ngoài trời cùng các đồ chơi vận động cho trẻ như  thú nhún, bập bênh, xích đu, đồ chơi cát... của một mạnh thường quân ở Trãng Bàng  trao tặng được  các đoàn viên thanh niên tự thiết kế, hoàn thiện, trang trí, phù hợp với lứa tuổi của thiếu nhi. Tổng kinh phí xây dựng sân chơi hơn 50 triệu đồng. Nhìn các em háo hức trải nghiệm nhửng trò chơi mới mới, từng bước phát triển hài hòa, toàn diện về thể chất và tâm hồn, góp phần giáo dục các em trở thành những con ngoan trò giỏi, trở thành những người tốt trong xã hội./.