Đoàn khảo sát việc thực hiện Chương trình hành động quốc gia về đăng ký và thống kê hộ tịch tại UBND xã Phước Vinh

Thứ năm - 29/10/2020 00:00 102 0
Chiều ngày 27/10/2020 ông Nhâm Ngọc Hiển- Phó cục trưởng cục Hộ tịch, quốc tịch, chức thực cùng đoàn khảo sát việc thực hiện Chương trình hành động quốc gia về đăng ký và thống kê hộ tịch tại UBND xã Phước Vinh. Tiếp đoàn có ông Nguyễn Trọng Hiệp-Phó chủ tịch UBND xã đã báo cáo với Đoàn về tình hình đăng ký khai sinh cho trẻ em, thống kê số liệu đăng ký khai sinh, khai tử từ ngày 1/1/2019 đến tháng 6/2020 và những khó khăn vướng mắc trong thực hiện trên địa bàn xã Phước Vinh trong thời gian quan./.