Xã Phước Vinh: Triển khai kế hoạch phối hợp tổ chức lấy ý kiến đánh giá về sự hài lòng của người dân trong xây dựng nông thôn mới

Thứ sáu - 20/11/2020 22:00 181 0

​Hưởng ứng phong trào "Tây Ninh chung sức xây dựng nông thôn mới" giai đoạn 2016-2020 và cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh". Cũng như phát huy vai trò chủ thể của Nhân dân trong xây dựng nông thôn mới, chiều ngày 18/11/2020, UBMTTQ Việt Nam triển khai kế hoạch phối hợp tổ chức  lấy ý kiến sự hài lòng của người dân về kết quả xây dựng nông thôn mới. Phiếu đánh giá được gửi đến từng hộ gia đình và việc lấy ý kiến về sự hài lòng của người dân tối thiểu nhất đạt từ 80% số hộ gia đình trong các khu dân cư, bắt đầu thực hiện lấy ý kiến từ ngày 26/11/2020-28/11/2020. Kết quả đánh giá của người dân được niêm yết công khai tại nhà văn hóa và công bố trên cụm loa truyền thanh trên địa bàn xã./.