Xã PHƯỚC VINH: Tổ chức Chương trình Trung thu cho em

Thứ tư - 30/09/2020 22:25 126 0

Chương trình Trung thu cho em

Ngày 26.9.2020, tại hội trường UBND xã Phước Vinh. Xã đoàn Phước Vinh phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ xã tổ chức chương trình Trung thu cho em. Đến tham dự chương trình có ông Nguyễn Trí Cường- Phó chủ tịch UBND huyện Châu Thành, ông Nguyễn Văn Cường- Bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND xã Phước Vinh.

Tại chương trình, có 100 phần quà đã tặng cho các em học sinh. Mỗi phần quà trị giá 150.000 đồng (gồm: bánh trung thu, sữa, lồng đèn). Tổng chí phí thực hiện chương trình là 15 triệu đồng, do ông Nguyễn Văn Cường- Bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND xã Phước Vinh vận động gia đình ông Vũ Xuân Hùng ngụ quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh tài trợ.

Minh Vũ