Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Phước Vinh tổ chức khám sơ tuyển cho thanh niên chuẩn bị nhập ngũ năm 2022

Thứ tư - 27/10/2021 23:00 349 0

​Để đánh giá đúng về sức khỏe của công dân và phát  hiện những trường hợp không đủ sức khỏe về thể lực, dị tật, dị dạng và những bệnh lý được miễn, tạm hoãn nghĩa vụ quân sự. Nâng cao chất lượng khám và giảm thiểu chi phí, góp phần thực hiện tốt công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tthaqm gia công an nhân dân năm 2022. Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Phước Vinh tổ chức khám sơ tuyển sức khỏe cho 117 thanh niên trong độ tuổi được tuyển chọn, gọi nhập ngũ, thanh niên đến khám sơ tuyển đã được Test sàn lọc Sars Covid-19 tại Trạm y tế xã Phước Vinh.