Lễ trao tặng nhà “Mái ấm công đoàn”

Thứ sáu - 25/06/2021 00:00 373 0

Ngày 18.6.2021, tại ấp Phước Trung, xã Phước Vinh (Châu Thành). Công đoàn viên chức tỉnh Tây Ninh phối hợp với Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Vườn quốc gia Lò Gò – Xa Mát tổ chức lễ trao nhà "Mái ấm công đoàn" cho đoàn viên khó khăn về nhà ở. Đến dự lễ trao tặng nhà có ông Võ Văn Dũng- Tỉnh ủy viên, chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Tây Ninh; ông Võ Văn Tân- UVBTV-LĐLĐ, chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh; ông Tạ Ngọc Dân- Phó bí thư Đảng ủy, phó giám đốc Vườn quốc gia Lò Gò – Xa Mát; ông Phạm Thành Thêm- Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Châu Thành; bà Phan Thị Anh Đào- phó chủ tịch UBND xã Phước Vinh.

Ông Phan Văn Phong (SN 1984, ngụ ấp Phước Trung, xã Phước Vinh) là đoàn viên Công đoàn, đang công tác tại Vườn quốc gia Lò Gò-Xa Mát. Căn nhà trao tặng có diện tích 90 m2, mái tôn, tường gạch, nền tráng xi măng. Chi phí xây dựng là 100 triệu đồng, trong đó: Quỹ "Mái ấm công đoàn" của Liên đoàn Lao động tỉnh Tây Ninh hỗ trợ 50 triệu đồng, gia đình góp thêm 50 triệu đồng.

Dịp này, Liên đoàn Lao động tỉnh, Công đoàn viên chức tỉnh, Liên đoàn Lao động huyện Châu Thành và Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Vườn quốc gia Lò Gò – Xa Mát. Mỗi đơn vị tặng 01 phần quà chức mừng ông Phong vào nhà mới.

UBND xã Phước Vinh