Các cơ sở kinh doanh cam kết thực hiện các quy định phòng, chống dịch covid- 19

Thứ sáu - 25/06/2021 00:00 135 0

Ngày 1.6, Tổ tuyên truyền phòng chống dịch Covid- 19 xã Phước Vinh triển khai đến các cơ sở kinh doanh trên địa bàn xã như: ăn uống, karaoke, câu lạc bộ hát với nhau, karaoke lưu động… cho ký cam kết thực hiện các quy định phòng, chống dịch Covid- 19.

Có 23 cơ sở kinh doanh trên địa bàn xã đã ký cam kết thực hiện đầy đủ theo Công văn số:1658/UBND-KGVX ngày 28/5/2021 của Ủy ban nhân dân tỉnh về việc tăng cường triển khai các hoạt động phòng, chống dịch Covid- 19 trên địa bàn tỉnh và Công văn số:1659/UBND-KGVX ngày 29/5/2021 của UBND tỉnh về việc bổ sung tạm dừng các hoạt động để bao đảm công tác phòng, chống dịch Covid- 19. Trong những ngày tới, xã Phước Vinh sẽ đẩy mạnh công tác tuyên truyền, tăng mức độ cảnh báo để người dân chấp hành. Sau đó, thành lập đoàn kiểm tra lập biên bản vi phạm hành chính đối với trường hợp không đeo khẩu trang tại nơi công cộng; các cơ sơ kinh doanh không chấp hành thực hiện các quy định phòng, chống dịch Covid- 19.

UBND xã Phước Vinh