Tổ chức kiểm tra an toàn thực phẩm trên địa bàn xã Phước Vinh

Thứ năm - 24/06/2021 21:00 165 0

Ngày 18.5, đoàn kiểm tra liên ngành an toàn thực phẩm (ATTP) xã Phước Vinh do bà Thân Thị Huỳnh Lê- Phó trưởng trạm y tế xã làm trưởng đoàn đã ra quân kiểm tra tình hình ATTP trên địa bàn xã.

Trong ngày đầu ra quân, đoàn kiểm tra 5 điểm kinh doanh gồm: 04 điểm kinh doanh ăn uống và 01 điển bán tạp hóa. Qua kiểm tra, đoàn lập biên bản nhắc nhở 02 điểm kinh doanh ăn uống những sai phạm như thức ăn nấu chín không được bảo quản trong tủ kính, không có tấm chống bụi và côn trùng, cần phải khám sức khỏe định kỳ; kiểm tra điểm bán tạp hóa, đoàn phát hiện một số mặt hàng bánh, kẹo hết hạn sử dụng, thức ăn tươi sống để chung thức ăn chín, không có bảng niêm yết giá. đoàn yêu cầu chủ bán tập hóa tiêu huỷ số bánh, kẹo trên tại chỗ và sớm khắc phục những tồn tại. Hai điểm ăn uống còn lại cơ bản thực hiện tốt các yêu cầu về ATTP trong sản xuất, kinh doanh.

UBND xã Phước Vinh