Hướng dẫn tổ chức , cá nhân truy cập Hệ thống dịch vụ công tỉnh: dichvucong.tayninh.gov.vn

Thứ hai - 25/10/2021 20:00 169 0

Thực hiện công văn số 227/UBND, ngày 26/2/2020 của UBND huyện Châu Thành  về việc tuyên truyền khuyến nghị người dân tăng cường sử dụng dịch vụ công trực tuyến nhằm hạn chế việc tiếp xúc nơi đông người thực hiện tốt các biện pháp  phòng chống dịch covid 19, UBND xã Phước Vinh đã chỉ đạo bộ phận tiếp nhận hồ sơ trực tiếp Hướng dẫn người dân sử dụng các phương tiện công nghệ, kênh giao tiếp trên Internet, mạng xã hội tại Việt Nam để thực hiện các dịch vụ công trực tuyến. Sử dụng tối đa các phương tiện, hình thức hội họp trực tuyến, trao đổi qua email, tin nhắn, điện thoại. Cơ quan, tổ chức, cá nhân thực hiện thủ tục hành chính mức độ 3, 4 theo Quyết định số: công bố danh mục thủ tục hành chính Dịch vụ công trực tuyến mức độ 3 và 4 thực hiện trên địa bàn tỉnh.

Tại Địa chỉ truy cập Hệ thống dịch vụ công tỉnh: dichvucong.tayninh.gov.vn  hoặc Cổng Dịch vụ công Quốc gia tại địa chỉ dichvucong.gov.vn