Ninh Điền: Thăm và tặng quà gia đình chính sách tiêu biểu dịp 27.7

Thứ sáu - 26/07/2024 08:29 7 0
Ninh Điền: Thăm và tặng quà gia đình chính sách tiêu biểu dịp 27.7

Nhân kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2024), sáng ngày 24.7, Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN xã Ninh Điền đã tổ chức đoàn đến thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn xã.

Đoàn đã đến thăm và tặng quà cho 11 gia đình chính sách tiêu biểu là các thương bệnh binh, gia đình liệt sĩ hiện đang sinh sống trên địa bàn. Tại các nơi đến thăm, ông Phạm Thanh Phong – Bí thư Đảng ủy cùng lãnh đạo UBND xã đã ân cần thăm hỏi sức khỏe; đồng thời bày tỏ lòng biết ơn, sự tri ân sâu sắc tới các thương bệnh binh, gia đình chính sách, người có công đã có nhiều cống hiến, hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc. Dịp này, Đảng uỷ - HĐND – UBND – UBMTTQVN xã trao tặng mỗi gia đình một phần quà trị giá 500.000đ.

Nguồn tin: UBND xã Ninh Điền