Ninh Điền: Ra quân phối hợp làm công tác dân vận đợt I năm 2024

Thứ ba - 16/07/2024 14:39 393 0
Ninh Điền: Ra quân phối hợp làm công tác dân vận đợt I năm 2024

Sáng 16.7, Ban Chỉ đạo thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở và công tác vận động quần chúng xã Ninh Điền tổ chức ra quân phối hợp làm công tác dân vận đợt I năm 2024.

Theo kế hoạch, đợt I ra quân làm công tác dân vận diễn ra trong 15 ngày (từ ngày 16/7 đến 30/7/2024). Với phương châm “Trọng dân, gần dân, học dân và có trách nhiệm với dân”, trong đợt ra quân thực hiện công tác dân vận năm nay xã Ninh Điền thực hiện nhiều phần việc thiết thực như: Dặm vá, phát hoang các tuyến đường giao thông với tổng chiều dài 6.200m, thực hiện tuyến đường cờ Tổ quốc với chiều dài  1.000m. Song song đó, Ban Chỉ đạo xã cũng tổ chức tuyên truyền vận động Nhân dân chấp hành chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; phát động phong trào chung sức xây dựng nông thôn mới; thực hiện tốt phong trào đền ơn đáp nghĩa; xây dựng nếp sống văn hóa, văn minh đô thị; nâng cao tinh thần cảnh giác, giữ gìn an ninh trật tự địa bàn, giao lưu văn nghệ, thể thao...

Ngay sau lễ ra quân, các ban ngành, đoàn thể và Nhân dân đã chung tay dặm vá, phát hoang hai tuyến đường thuộc ấp Bến Cừ và ấp Gò Nổi với chiều dài hơn 3.700m; tổ chức dâng hương tưởng niệm tại Nhà bia tưởng niệm 65 chiến sĩ Sư đoàn 9 thuộc ấp Gò Nổi, xã Ninh Điền.

Nguồn tin: UBND xã Ninh Điền