Ninh Điền: Viếng nhà bia tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ

Thứ bảy - 27/07/2024 09:35 50 0
Ninh Điền: Viếng nhà bia tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ

Sáng 26/7, UBND xã Ninh Điền tổ chức lễ viếng nhà bia tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ và nhà bia tưởng niệm 65 chiến sĩ Sư đoàn 9 tại ấp Gò Nổi nhân kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2024).

Trong không khí trang nghiêm và thành kính, trước anh linh của các anh hùng liệt sĩ, đoàn đại biểu dành một phút mặc niệm nhằm đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh của các anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Ngày Thương binh - Liệt sĩ đã đi vào lịch sử đất nước ta, đây là ngày lễ lớn, hội tụ đầy đủ ý nghĩa chính trị, nêu cao đạo lý "Uống nước nhớ nguồn", "Đền ơn đáp nghĩa" của dân tộc ta. Đây còn là dịp để toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta tiếp tục ghi nhận, tôn vinh những đóng góp các anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng.

Nguồn tin: UBND xã Ninh Điền: