Ninh Điền: Sơ kết công tác cải cách hành chính 9 tháng đầu năm

Thứ sáu - 18/10/2024 15:23 12 0
Ninh Điền: Sơ kết công tác cải cách hành chính 9 tháng đầu năm

Sáng 16/10/2024, UBND xã Ninh Điền tổ chức sơ kết 9 tháng đầu năm 2024 về công tác cải cách hành chính và chuyển đổi số trên địa bàn xã.

Theo UBND xã, hiện nay 100% cán bộ, công chức xã được trang bị máy vi tính kết nối mạng Intenet để thực hiện nhiệm vụ; thực hiện tốt phần mềm quản lý văn bản và điều hành. UBND xã sử dụng hộp thư điện tử kết nối với UBND huyện và các phòng ban của huyện, thực hiện chữ ký số theo quy định. Trong 9 tháng đầu năm, Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả xã tiếp nhận và giải quyết được 489 hồ sơ TTHC (đạt 100%).

Phát biểu tại buổi làm việc, ông Nguyễn Hoàng Phúc - Chủ tịch UBND xã Ninh Điền đề nghị cán bộ chuyên môn chú trọng đổi mới nội dung hoạt động của trang thông tin điện tử, tăng cường tuyên truyền cải cách hành chính, giúp người dân tiếp cận các thông tin về công tác cải cách hành chính trên địa bàn. Đồng thời, cần quyết liệt xử lý các vấn đề tiêu cực trong giải quyết thủ tục hành chính cho người dân, đặc biệt là trong lĩnh vực quản lý đất đai, đăng ký quyền sử dụng đất.

Nguồn tin: UBND xã Ninh Điền