Xã Ninh Điền: Lễ tiễn đưa công dân lên đường nhập ngũ năm 2024

Chủ nhật - 25/02/2024 18:55 106 0
Xã Ninh Điền: Lễ tiễn đưa công dân lên đường nhập ngũ năm 2024

Sáng 25/02/2024, tại hội trường UBND xã Ninh Điền, Hội đồng NVQS xã Ninh Điền tổ chức lễ tiễn đưa công dân lên đường nhập ngũ năm 2024.

Tại buổi lễ, đồng chí Tô Thanh Đồng – Chỉ huy trưởng BCHQS xã công bố Quyết định của Chủ tịch UBND huyện Châu Thành về việc giao chỉ tiêu tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2024. Theo đó, xã Ninh Điền có 16 thanh niên đủ điều kiện nhập ngũ năm 2024; gồm 02 thanh niên tham gia nghĩa vụ công an nhân dân và 14 thanh niên tham gia nghĩa vụ quân sự. Các tân binh tham gia nhập ngũ đợt này đều đảm bảo tiêu chuẩn về sức khoẻ, trình độ văn hoá, phẩm chất đạo đức, đáp ứng yêu cầu tuyển chọn vào quân đội và công an nhân dân.

Đại diện cho 16 thanh niên ưu tú, thanh niên Nguyễn Công Hậu xin hứa khi vào quân ngũ sẽ quyết tâm học tập, rèn luyện phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Ông Nguyễn Hoàng Phúc – Chủ tịch UBND – Chủ tịch Hội đồng NVQS xã phát biểu dặn dò, động viên các thanh niên lên đường nhập ngũ, phải giữ gìn sức khoẻ, ra sức rèn luyện, học tập, chấp hành tốt các nội quy, quy định của đơn vị, phát huy truyền thống của quê hương và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Dịp này, UBND xã tặng 16 phần quà cho 16 thanh niên lên đường nhập ngũ.

Nguồn tin: UBND xã Ninh Điền