Ninh Điền: Tổ chức giải bóng chuyền kỷ niệm 79 năm Quốc khánh 02/9

Thứ hai - 02/09/2024 15:45 46 0
Ninh Điền: Tổ chức giải bóng chuyền kỷ niệm 79 năm Quốc khánh 02/9

Sáng 30/8/2024 tại Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Học tập cộng đồng xã Ninh Điền, UBND xã Ninh Điền tổ chức giải bóng chuyền khối thi đua 06 xã biên giới chào mừng kỷ niệm 79 năm Ngày Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02.9.1945 – 02.9.2024).

Tham gia giải bóng chuyền lần này có 06 đội bóng gồm: Đội bóng chuyền xã Ninh Điền; Đội bóng chuyền xã Thành Long; Đội bóng chuyền xã Hoà Hội; Đội bóng chuyền xã Hoà Thạnh; Đội bóng chuyền xã Biên Giới và Đội bóng chuyền xã Phước Vinh.

Qua một buổi tranh tài đầy sôi nổi, hấp dẫn, đội bóng chuyền xã Biên Giới đã xuất sắc đạt giải Nhất và giải Nhì thuộc về đội bóng chuyền xã Hoà Hội.

Giải đấu là dịp để các xã biên giới trên địa bàn huyện có cơ hội giao lưu, rèn luyện tinh thần thể dục thể thao, qua đó khơi dậy truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc; góp phần thúc đẩy, phát triển phong trào thể dục thể thao tại địa phương.

Nguồn tin: UBND xã Ninh Điền