Ninh Điền: Ra mắt lực lượng tham gia bảo vệ an ninh trật tự ở cơ sở

Thứ tư - 03/07/2024 16:54 15 0
Ninh Điền: Ra mắt lực lượng tham gia bảo vệ an ninh trật tự ở cơ sở

Ngày 03/7/2024, UBND xã Ninh Điền tổ chức lễ ra mắt lực lượng tham gia bảo vệ an ninh trật tự (ANTT) ở cơ sở. Đây cũng là sự kiện chính trị quan trọng đánh dấu sự ra đời của lực lượng quần chúng tham gia hỗ trợ lực lượng Công an trong công tác bảo đảm ANTT tại cơ sở.

Tại buổi lễ, UBND xã Ninh Điền đã công bố quyết định về việc thành lập lực lượng tham gia bảo vệ ANTT ở cơ sở. Theo đó, lực lượng tham gia bảo vệ ANTT ở cơ sở xã Ninh Điền được thành lập ở 03 ấp với 20 thành viên tham gia.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Hoàng Phúc - Chủ tịch UBND xã cho biết: việc ra mắt lực lượng tham gia bảo vệ ANTT ở cơ sở nhằm phát huy sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị, sự vào cuộc của cấp ủy đảng, chính quyền các cấp, sự ủng hộ của Nhân dân trong việc xây dựng lực lượng tham gia bảo vệ ANTT ở cơ sở. Đây là “cánh tay nối dài” của lực lượng Công an xã trong bám sát địa bàn cơ sở, phối hợp, hỗ trợ thực hiện nhiệm vụ đảm bảo an ninh, giữ gìn trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn.

Nguồn tin: UBND xã Ninh Điền