Chủ tịch UBND huyện Châu Thành: Thăm tặng quà cho các công ty, doanh nghiệp nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam

Thứ sáu - 11/10/2024 13:59 14 0

Nhân kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13.10, sáng 11.10.2024, Đoàn lãnh đạo huyện Châu Thành do ông Lê Ngọc Ẩn - Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng một số công ty, doanh nghiệp có nhiều đóng góp về công tác an sinh xã hội trên địa bàn.

Đoàn đã đến thăm doanh nghiệp Co.op Mart Châu Thành (tại thị trấn Châu Thành), Công ty Thông Thuận Phát (thành phố Tây Ninh) và Công ty TNHH Hải Đăng Khoa (xã Long Vĩnh). Tại mỗi nơi đến thăm, Chủ tịch UBND huyện Lê Ngọc Ẩn đã gửi lời thăm hỏi, chúc mừng đến Ban lãnh đạo các doanh nghiệp nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam 13.10; đồng thời hỏi thăm về tình hình sản xuất kinh doanh, việc làm, đời sống của người lao động tại doanh nghiệp. Chủ tịch UBND huyện Châu Thành cảm ơn những nỗ lực, đóng góp của các doanh nghiệp vào sự phát triển của huyện, nhất là những đóng góp trong công tác đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn thời gian qua.

Dịp này, Huyện uỷ - HĐND – UBND – UBMTTQVN huyện gửi tặng mỗi công ty, doanh nghiệp một phần quà.

Nguồn tin: Minh Toàn