Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy Võ Thiện Trí: Thăm tặng thiếp mừng thọ của Chủ tịch nước đến công dân 100 tuổi và tặng quà các gia đình chính sách

Thứ bảy - 10/02/2018 15:25 75 0

Nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất  2018, chiều 6.2.2018 đồng chí Võ Thiện Trí, thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy cùng lãnh đạo huyện Châu Thành  đến thăm, tặng quà, trao thiếp mừng thọ của Chủ tịch nước đến công dân 100 tuổi trên địa bàn các xã An Cơ, An Bình, Trí Bình và tặng quà cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng tiêu biểu.

Đoàn đến thăm  đến thăm và trao thiếp mừng thọ của Chủ tịch nước cho cụ bà Ngô Minh Chánh, sinh năm 1918, ngụ ấp Sa Nghe, xã An Cơ; cụ ông Hồ Văn Tư, sinh năm 1918, ngụ ấp Thanh Bình, xã An Bình và cụ ông Trương Công Sâm, sinh năm 1918, ngụ ấp Tầm long, xã Trí Bình.

Tại mỗi nơi đến thăm, đồng chí Võ Thiện Trí, Trưởng ban tổ chức Tỉnh ủy đã ân cân thăm hỏi tình hình sức khỏe các cụ, đồng thời chúc các cụ mạnh khỏe, sống vui, sống khỏe, trở thành chỗ dựa tinh thần, tiếp tục động viên con cháu vun đắp hạnh phúc gia đình, giữ gìn truyền thống văn hóa dân tộc, đóng góp tích cực vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc, chúc các cụ đón Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 đầm ấm.

Dịp này, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh đã gửi đến mỗi cụ quà của Chủ tịch nước gồm thiệp mừng thọ 100 tuổi; 5m vải lụa đỏ; 500 ngàn đồng tiền mặt và 01 phần quà.

Ngoài ra, đoàn cũng đến thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng tiêu biểu gồm: Nguyễn Văn Bì, ngụ xã Ninh Điền; Nguyễn Văn Gót, Nguyễn Văn Mẹo, cùng ngụ xã Đồng Khởi; Nguyễn Thị Ngạn, Trần Thị Ảnh và Nguyễn Văn Tiển cùng ngụ xã An Cơ.

Gia Hân