Hoà Hội: Tổ chức kỳ họp thứ 7 Hội đồng nhân dân xã Khoá XII, nhiệm kỳ 2021-2026

Thứ sáu - 28/06/2024 10:11 9 0
Hoà Hội: Tổ chức kỳ họp thứ 7 Hội đồng nhân dân xã Khoá XII, nhiệm kỳ 2021-2026

Ngày 26/6/2024, Hội đồng nhân dân xã Hoà Hội tổ chức Kỳ họp thứ 7 HĐND xã (Khóa XII), nhiệm kỳ 2021 - 2026. Tham dự kỳ họp có 22/22 vị đại biểu HĐND xã.

Tại kỳ họp, các đại biểu được nghe đại diện UBND xã trình bày một số báo cáo về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm; Báo cáo kết quả hoạt động 6 tháng đầu năm 2024 và phương hướng hoạt động 6 tháng cuối năm của Thường trực và 02 Ban HĐND xã.

Kỳ họp cũng đã dành thời gian cho đại biểu tiến hành thảo luận về các báo cáo, tờ trình, dự thảo nghị quyết trình tại kỳ họp; Tiến hành hoạt động chất vấn với 02 nội dung liên quan đến các lĩnh vực công tác giải quyết thủ tục hành chính và việc lắp đặt khai thông cống thoát nước trên địa bàn. Những ý kiến thảo luận, chất vấn của đại biểu được ông Phạm Đình Lâm - Chủ tịch UBND xã tiếp thu, giải trình tại kỳ họp.

Phát biểu bế mạc kỳ họp, bà Phạm Thị Thu Thảo – Phó Chủ tịch HĐND xã ghi nhận những kết quả đạt được của UBND xã trong 6 tháng đầu đầu năm 2024. Đồng thời đề nghị UBND xã tiếp tục tập trung chỉ đạo hoàn thành các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội trong 6 tháng cuối năm theo kế hoạch đã đề ra.

Nguồn tin: HĐND xã Hoà Hội