Hội LHPN xã Hoà Hội: Thực hiện chương trình đồng hành cùng phụ nữ biên cương

Thứ sáu - 22/03/2024 15:29 37 0
Hội LHPN xã Hoà Hội: Thực hiện chương trình đồng hành cùng phụ nữ biên cương

Ngày 21.3.2024, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Hòa Hội phối hợp mạnh thường quân vận động Đội tán trợ - Hội Chữ Thập đỏ tỉnh Tây Ninh xây dựng 01 căn nhà và trao tặng 01 phần quà gồm các nhu yếu phẩm cho bà Nguyễn Thị Luận, 69 tuổi ngụ ấp Bố Lớn, xã Hoà Hội là hộ có hoàn cảnh khó khăn của địa phương. Tổng trị giá các phần hỗ trợ là hơn 30 triệu đồng do chú Trương Thanh Lâm, ngụ ấp Bố Lớn, xã Hoà Hội vận động Đội tán trợ - Hội Chữ thập đỏ tỉnh Tây Ninh tài trợ.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm giúp đỡ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn ổn định về chỗ ở, yên tâm lao động sản xuất, vươn lên trong cuộc sống.

Nguồn tin: UBND xã Hòa Hội: