Hội LHPN xã Hoà Hội: Tổ chức chương trình "Đồng hành cùng phụ nữ biên cương"

Thứ hai - 23/09/2024 15:32 9 0
Hội LHPN xã Hoà Hội: Tổ chức chương trình "Đồng hành cùng phụ nữ biên cương"

Sáng 22/9/2024, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Hòa Hội tổ chức chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương”, trao tặng quà cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Hoà Hội.

Tại chương trình, Hội LHPN xã đã trao tặng 100 phần quà gồm gạo, mì, một số nhu yếu phẩm thiết yếu và tiền mặt cho 100 hội viên, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Hoà Hội, mỗi suất quà trị giá 850.000 đồng. Tổng kinh phí thực hiện chương trình là 85 triệu đồng do Hội LHPN xã vận động các mạnh thường quân tài trợ. Với nhiều hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương” đã góp phần giúp người dân và phụ nữ vùng biên tự tin vượt qua khó khăn, từng bước cải thiện cuộc sống.

Nguồn tin: UBND xã Hòa Hội