Hội LHPN Xã Hoà Hội: Tổ chức Họp mặt kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Thứ sáu - 08/03/2024 11:25 27 0
Hội LHPN Xã Hoà Hội: Tổ chức Họp mặt kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Chiều 07.3, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Hoà Hội tổ chức Họp mặt kỷ niệm 1984 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng và 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 với sự tham dự của gần 70 chị là cán bộ hội, hội viên phụ nữ và nữ Công đoàn viên.

Trong không khí vui tươi của buổi họp mặt, chị Nguyễn Thị Ngọc Hoa - Chủ tịch Hội LHPN xã Hoà Hội đã ôn lại những truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam và lịch sử Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Tại chương trình, Hội LHPN phối hợp Công đoàn cơ sở xã tổ chức trao tặng 16 phần quà cho nữ Công đoàn viên và phát động thực hiện phong trào thi đua “Phụ nữ Hoà Hội tự tin, trách nhiệm, tiến bộ” năm 2024.

Dịp này, Hội LHPN xã đã trao 02 suất học bổng trong chương trình “Mẹ đỡ đầu” cho hai em thiếu nhi mồ côi (mỗi suất trị giá 500.000đ), tổ chức gian hàng  “Áo dài 0 đồng " với 100 chiếc áo dài đã được trao cho các chị em hội viên phụ nữ. Bên cạnh đó Hội còn phối hợp với Đoàn Thanh niên và Trung tâm VHTT&HTCĐ tổ chức Hội thi tiếng hát Karaoke với chủ đề "Phụ nữ Hòa Hội tự tin ngợi ca quê hương".

Nguồn tin: UBND xã Hòa Hội