Hoà Hội: Tổ chức chương trình Đồng hành cùng phụ nữ biên cương

Thứ sáu - 19/07/2024 12:32 22 0
Hoà Hội: Tổ chức chương trình Đồng hành cùng phụ nữ biên cương

Sáng ngày 19.7.2024, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Hòa Hội phối hợp cùng Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Hảo Đước tổ chức chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương”, trao tặng quà cho hội viên, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Hoà Hội.

Tại chương trình, hai đơn vị đã trao tặng 20 phần quà cho hội viên, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Hoà Hội, mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng do Hội LHPN xã Hảo Đước và các mạnh thường quân tài trợ. Với nhiều hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương” đã góp phần giúp người dân và phụ nữ vùng biên tự tin vượt qua khó khăn, từng bước cải thiện cuộc sống.

Nguồn tin: UBND xã Hòa Hội