Hoà Hội: Họp mặt kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam

Thứ hai - 21/10/2024 12:24 10 0
Hoà Hội: Họp mặt kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam

Ngày 17/10, Hội LHPN xã Hoà Hội tổ chức họp mặt kỷ niệm 94 năm Ngày thành Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2024).

Tại buổi lễ, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của các thế hệ phụ nữ Việt Nam trong 94 năm qua. Đồng thời ghi nhận những đóng góp, cống hiến của các cấp hội phụ nữ trên địa bàn xã trong thực hiện công tác hội và phong trào phụ nữ thời gian qua. Hội đã đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, đoàn kết, tuyên truyền, vận động các tầng lớp phụ nữ tiếp tục thực hiện tốt phong trào thi đua và nhiều hoạt động thiết thực hướng về cơ sở, chăm lo cho đội ngũ cán bộ, hội viên.

Nhân dịp này, Hội LHPN xã trao 22 suất học bổng cho các em học sinh nữ có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất trị giá 500.000 đồng; trao 01 suất vốn khởi nghiệp cho hội viên phụ nữ trị giá 06 triệu đồng và trao 20 phần quà cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

Nguồn tin: UBND xã Hòa Hội