Hội đồng đội xã Hảo Đước: Tổ chức hoạt động ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6

Thứ năm - 01/06/2023 08:12 152 0
Hội đồng đội xã Hảo Đước: Tổ chức hoạt động ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6

Nhân kỷ niệm ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6, chiều ngày 01.6.2023 Ủy ban nhân dân – Đoàn thanh niên – Hội đồng đội xã Hảo Đước cùng các ban ngành đoàn thể xã tổ chức, hưởng ứng, phát động tháng hành động vì trẻ em năm 2023 cho các em thiếu nhi trên địa bàn xã. Đến dự chương trình có đồng chí Lâm Hoàng Long, huyện uỷ viên, bí thư Đảng uỷ xã hơn 250 cán bộ, đoàn viên, thanh thiếu nhi cùng cùng tham gia.

Tại chương trình này đã diễn ra các hoạt động. Đọc thư chúc mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6 của Chủ tịch UBND tỉnh, hoạt động 05 gian hàng ẩm thực 800 suất ăn, trị giá 10.000.000 đồng và các gian hàng trò chơi.

Cũng tại chương trình này hoạt động mừng ngày Quốc tế thiếu nhi đã tạo không khí sôi động cho các em thiếu nhi có một sân chơi cho các em.

Tác giả: Châu Thành Quản trị

Nguồn tin: Thúy Hoa: