Xã An Cơ họp mặt tôn giáo dân tộc 6 tháng đầu năm 2024

Thứ sáu - 14/06/2024 17:59 31 0
Xã An Cơ họp mặt tôn giáo dân tộc 6 tháng đầu năm 2024

Sáng ngày 14/6/2024, Ban chỉ đạo công tác tôn giáo, dân tộc xã An Cơ tổ chức Hội nghị họp mặt dân tộc, tôn giáo, kiều bào 6 tháng đầu năm 2024 và triển khai nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm 6 tháng cuối năm.

Theo báo cáo, trong 6 tháng đầu năm, tình hình tín ngưỡng, tôn giáo, dân tộc trên địa bàn xã cơ bản ổn định. Các hoạt động nhân dịp Tết Nguyên đán và các ngày lễ trọng đại thường niên của các tôn giáo được tổ chức theo chương trình, nội dung đã đăng ký thu hút đông đảo tín đồ, phật tử và nhân dân tham gia. Các chức sắc, chức việc, tín đồ các tôn giáo và người dân tộc thiểu số chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước.

Công tác an sinh xã hội được quan tâm thực hiện. Qua 6 tháng đầu năm, các cơ sở tôn giáo và kiều bào trên địa bàn xã đã xây tặng 01 căn nhà Đại đoàn kết trị giá 60 triệu đồng và trao tặng hơn 900 phần quà cho bà con nghèo trên địa bàn xã với tổng trị giá hơn 300 triệu đồng.

Tác giả: Lê Minh Toàn

Nguồn tin: UBND xã An Cơ