An Cơ: Phát động Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ

Thứ năm - 04/07/2024 15:17 20 0
An Cơ: Phát động Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ

Sáng 03/7/2024, Uỷ ban nhân dân xã An Cơ tổ chức lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Hoài Bảo - Phó Chủ tịch UBND xã cho biết, đây là hoạt động ý nghĩa nhằm nâng cao ý thức, trách nhiệm trong công tác quản lý, chăm sóc, bảo vệ cây trồng tại địa phương.... đồng thời Phó chủ tịch UBND xã cũng kêu gọi các ban, ngành đoàn thể xã, ấp và toàn thể Nhân dân trong xã tích cực hưởng ứng, tham gia “Tết trồng cây” với ý thức trách nhiệm cao nhất. Tăng cường công tác tuyên truyền sâu rộng đến người dân về vai trò, tác dụng to lớn, lợi ích toàn diện và giá trị nhân văn của việc trồng cây, trồng rừng.

Ngay sau lễ phát động, lãnh đạo xã và các ban ngành đoàn thể đã thực hiện trồng hơn 200 cây gỗ xưa, tràm tai tượng và bằng lăng dọc theo tuyến đường hương lộ 16.

Nguồn tin: UBND xã An Cơ