An Cơ: Ra mắt lực lượng tham gia bảo vệ an ninh trật tự ở cơ sở

Thứ năm - 04/07/2024 15:26 32 0
An Cơ: Ra mắt lực lượng tham gia bảo vệ an ninh trật tự ở cơ sở

Chiều 04/7/2024, UBND xã An Cơ tổ chức lễ ra mắt lực lượng tham gia bảo vệ an ninh trật tự (ANTT) ở cơ sở. Lễ ra mắt có sự tham gia của 20 người là thành viên lực lượng tham gia bảo vệ ANTT ở cơ sở, trong đó có 04 tổ trưởng, 04 tổ phó và 12 thành viên.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch UBND xã An Cơ Lê Văn Lân đề nghị lực lượng tham gia bảo vệ ANTT ở cơ sở sớm ổn định tổ chức, nhanh chóng bắt tay vào công việc, tiếp tục phát huy những kết quả đạt được trong thời gian qua. Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, lực lượng tham gia bảo vệ ANTT ở cơ sở phải tuân thủ các quy định pháp luật. Đồng thời, Chủ tịch UBND xã cũng yêu cầu lực lượng tham gia bảo vệ ANTT ở cơ sở phải đề cao tinh thần cảnh giác, sẵn sàng đối phó với mọi tình huống xảy ra; tăng cường mối quan hệ phối hợp với lực lượng quân đội và các ngành, đoàn thể địa phương tạo nên sức mạnh tổng hợp trong công tác bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở; đặt sự bình yên của địa bàn, lợi ích của tập thể, của người dân lên trên hết.

Lực lượng tham gia bảo vệ ANTT ở cơ sở sẽ hỗ trợ cho công an xã trong việc thực hiện nhiệm vụ bảo đảm ANTT, giúp nắm bắt tình hình địa phương và tham gia xây dựng phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”.

Nguồn tin: UBND xã An Cơ