AN BÌNH: TỔNG KẾT CÔNG TÁC TUYỂN CHỌN, GỌI CÔNG DÂN NHẬP NGŨ VÀ THỰC HIỆN NGHĨA VỤ THAM GIA CÔNG AN NHÂN DÂN NĂM 2022

Thứ bảy - 05/03/2022 17:54 477 0

Sáng ngày 04.03.2022,  Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã An Bình tổng kết công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân năm 2022. Đến tham dự có ông Phạm Văn Quân – Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã; các Thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã; Bí thư chi bộ ấp, Trưởng ấp và Ấp đội trưởng các ấp.

Trao giấy khen cho tập thể, cá nhân

Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã An Bình, luôn được sự quan tâm, chỉ đạo của Đảng ủy, UBND xã và sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, nên công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân năm 2022 ở xã đã có những chuyển biến tích cực. Các bước tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ được thực hiện đúng Luật Nghĩa vụ quân sự, đúng quy trình.  Hội đồng Nghĩa vụ quân sự xã đã chỉ đạo các ấp tổ chức triển khai chặt chẽ các khâu, các bước từ rà soát, xét duyệt, lập danh sách công dân đến khám sơ tuyển tại xã; tổ chức phát lệnh khám đều đảm bảo chặt chẽ, đúng luật. Trong năm 2022 Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã An Bình đã phát lệnh 15 công dân nhập ngũ (trong đó có 3 công dân viết đơn tình nguyện nhập ngũ), đạt 100% chỉ tiêu huyện giao, đảm bảo nhanh gọn, an toàn và đúng quy định. Nhân dịp này, UBND xã đã biểu dương khen thưởng cho 02 tập thể, 06 cá nhân và 02 gia đình thanh niên có thành tích xuất sắc trong công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân năm 2022.

Nguồn tin: Thanh Vũ