AN BÌNH: KHAI MẠC ĐẠI HỘI THỂ DỤC THỂ THAO XÃ AN BÌNH LẦN V NĂM 2022

Thứ hai - 28/02/2022 15:49 432 0

Sáng ngày 20 tháng 02 năm 2022 xã An Bình tổ chức Lễ khai mạc Đại hội Thể dục thể thao, lần V năm 2022 tại Trung tâm văn hóa, Thể thao & Học tập cộng đồng xã. Tham dự lễ khai mạc có đồng chí Phạm Văn Quân – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy -  Chủ tịch UBND xã; đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hồng – Phó Chủ tịch UBND xã - Giám đốc TT VHTT&HTCĐ - Trưởng ban tổ chức Đại hội.

Lãnh đạo xã An Bình trao giải cho các đội thi đấu

Đại hội Thể dục thể thao xã An Bình lần V được tổ chức nhằm tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Qua đó, vận động đông đảo các tầng lớp nhân dân trong xã thường xuyên tập luyện và thi đấu các môn thể thao, phát triển mạnh phong trào tập luyện cho nhân dân nâng cao sức khỏe phòng chống dịch Covid-19. Đại hội là dịp đánh giá công tác huấn luyện, đào tạo vận động viên của xã và tuyển chọn lực lượng vận động viên xuất sắc tham dự Đại hội Thể dục thể thao cấp huyện năm 2022.

Nguồn tin: Nguyễn Thị Đẹp