TRÍ BÌNH: HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN XÃ TRÍ BÌNH, HUYỆN CHÂU THÀNH TIẾP XÚC CỬ SAU KỲ HỌP THỨ 2

Chủ nhật - 23/01/2022 04:00 185 0

Tngày 17/01/2022 đến ngày 19/01/2022, Thường trực Hội đồng nhân dân xã Trí Bình phối hợp với Ủy ban nhân dân, Ban thường trực Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam xã tổ chức tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 2 HĐND xã tại 04 ấp trên địa bàn. Có 25 đại biểu HĐND xã và cùng cán b, công chức chuyên môn của UBND xã Trí Bình tham gia.

Tại các điểm tiếp xúc, cử tri được nghe đại diện đại biểu HĐND xã báo cáo kết quả kỳ họp thứ 2, báo cáo trả lời ý kiến kiến nghị của cử tri trong lần tiếp xúc trước kỳ họp thứ 2 HĐND xã và báo cáo kết quả hoạt động năm 2021 của đại biểu HĐND xã.

Qua các cuộc tiếp xúc tri tại 4 ấp có trên 80 lượt cử tri tham dự hội nghị, có 17 lượt cử tri phát biểu ý kiến với 14 vấn đề, kiến nghị tập trung vào các nội dung như: Tình hình trộm cắp, bài bạc trên địa bàn ấp Xóm Ruộng và Xóm mới 2; việc hỗ trợ cho người dân theo nghị quyết 68/NQ-CP, về làm hồ sơ hưởng hỗ trợ F1, F0; nhà nước nên cung cấp giống lúa mới cho người dân để nâng cao năng xuất, làm đường giao thông nông thôn ... Tại các buổi tiếp xúc, Bà nguyễn Thị Hữu Phúc – Chủ tịch UBND xã và các ngành chuyên môn đã giải trình các ý kiến của cử tri như: Tình hình trộm cắp, bài bạc trên địa bàn ấp Xóm Ruộng và Xóm mới 2; việc hỗ trợ cho người dân theo nghị quyết 68/NQ-CP, về làm hồ sơ hỗ trợ F1, F0, cung cấp giống lúa mới cho người dân để nâng cao năng xuất. Đồng thời, ghi nhận 04 ý kiến sẽ trả lời bằng văn bản đến cử tri trong lần tiếp xúc sau.

HĐND huyện Châu Thành