Trung thu yêu thương

Thứ năm - 15/10/2020 23:00 145 0

Sáng 27/9/2020 Xã Trí Bình tổ chức Chương trình Trung thu yêu thương cho thiếu nhi trên địa bàn xã. Chương trình đã trao 500 phần quà cho các em học sinh, trẻ em khuyết tật; mỗi phần quà gồm quần áo, cặp, tập trắng, dụng cụ học tập, lồng đèn và bánh trung thu do cô Diệu Ánh, cô Mỹ Hạnh và Hoa hậu Huỳnh Trâm ngụ TP Hồ Chí Minh cùng tài trợ.                                                                Cũng trong ngày 27/9/2020 Nhóm Thiện nguyện Tây Ninh đã đến Trường THCS Trí Bình trao 20 phần quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần gồm gạo, mì gói, tập trắng, lồng đèn và bánh trung thu.                          Xin cám ơn thầy Thích Chúc Khai và bạn Tố Tuấn đã kết nối yêu thương!