Ngày hội đai đoàn kết toàn dân tộc

Thứ ba - 10/11/2020 18:00 174 0

Sáng ngày 06/11/2020 xã Trí Bình tổ chức Ngày Hội Đại Đoàn Kết Toàn Dân Tộc với nhiều hoạt động ý nghĩa, thắm tình đoàn kết!                                                               Đến dự Ngày hội có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Sơn, Huyện uỷ viên, Bí thư Đảng ủy; đồng chí Lưu Xuân Đạt, PBT, Chủ tịch UBND xã; đại biểu các tôn giáo, dân tộc, các ban ngành xã, ấp, hộ gia đình. Tại phần Lễ, đồng chí Nguyễn Thị Nhiêu Xuân, Đảng uỷ viên, Chủ tịch MTTQ Việt Nam xã đã ôn lại 90 năm Ngày truyền thống MTTQ Việt Nam, kết quả thực hiện Cuộc vận động “ Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” năm 2020. Biểu dương, khen thưởng 04 tập thể và 04 cá nhân điển hình trong phong trào thi đua do xã phát động. Tại phần Hội, đã tổ chức thi các trò chơi dân gian đậm nét truyền thống văn hoá dân tộc như: Cờ tướng, kéo co, nhảy bao bố và đập heo đất. Tại Ngày Hội, MTTQ xã đã trao 20 phần quà, mỗi phần quà trị giá 200.000đ cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn.