Xã Trí Bình: Lễ công bố quyết định thành lập chi bộ công an

Thứ sáu - 20/11/2020 22:00 291 0

Chiều ngày 16/11/2020 Đảng uỷ xã Trí Bình tổ chức công bố Quyết định thành lập chi bộ Công an xã. Theo Quyết định của Đảng uỷ, chi bộ Công an xã Trí Bình gồm 5 đảng viên, đây là những đồng chí công an chính quy do Công an tỉnh Tây Ninh và công an huyện Châu Thành điều động nhận nhiệm vụ theo Đề án công an chính quy đảm nhiệm các chức danh công an xã. Đảng uỷ xã chỉ định đồng chí Thiếu tá Lê Thành Tâm, Đảng uỷ viên, trưởng công an xã làm Bí thư chi bộ. Việc thành lập chi bộ Công an xã nhằm tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác đảm bảo ANCTTTATXH trên địa bàn, đồng thời nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng và chất lượng đội ngũ cán bộ đảng viên.