Xã Thái Bình: Tổ chức đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với MTTQ, các tổ chức chính trị xã hội và nhân dân năm 2023

Thứ sáu - 15/09/2023 16:17 180 0

Sáng 15/9/2023, xã Thái Bình tổ chức Hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp giữa Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã với Mặt trận Tổ quốc, các tổ chức chính trị - xã hội và Nhân dân trên địa bàn xã.

Chủ trì Hội nghị ông Lâm Minh Lâm- Huyện uỷ viên - Bí thư Đảng ủy xã, Bà Trần Thị Tuyết Lan- Chủ tịch Hội đồng Nhân dân xã, ông Trần Thế Hiệp- Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã.

Hội nghị đã nghe lãnh đạo UBND xã báo cáo đánh giá kết quả phát triển kinh tế xã hội an ninh quốc phòng 9 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2023.Trong không khí thẳng thắng, cởi mở và xây dựng, tại buổi tiếp xúc đối thoại đã có 6 lượt ý kiến phát biểu với 16 vấn đề, các ý kiến tập trung kiến nghị những vấn đề liên quan trực tiếp đến công tác lập lại trật tự hành lang giao thông, an ninh trật tự và vệ sinh môi trường, công tác vận động phát huy nội lực của nhân dân trong xây dựng nông thôn mới trên địa bàn xã...

Với tinh thần trách nhiệm cao, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã đã lắng nghe và nghiêm túc tiếp thu các ý kiến, kiến nghị cũng như các ý kiến đề xuất của nhân dân. Những vấn đề người dân phản ánh, trao đổi tại hội nghị đều được lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã làm rõ, trả lời cụ thể, xác đáng ngay tại buổi đối thoại và được sự đồng tình thống nhất cao của các đại biểu.

Tác giả: Châu Thành Quản trị

Nguồn tin: UBND xã Thái Bình