Xã Thái Bình: Tổ chức đêm hội Trăng rằm

Thứ năm - 28/09/2023 07:35 133 0
Xã Thái Bình: Tổ chức đêm hội Trăng rằm

Tối 27.9.2023 tại Trung tâm VHTT&HTCĐ xã Thái Bình tổ chức Chương trình Tết Trung Thu- “Đêm hội trăng rằm” cho trẻ em khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Thái Bình.

Trong không khí vui tươi, ấm áp, các em thiếu nhi được tham gia các trò chơi dân gian, được xem các tiết mục văn nghệ hấp dẫn. Tại chương trình, UBND xã Thái Bình cùng các mạnh thường quân đã tổ chức trao tặng 550 phần quà cho các em thiếu nhi gồm: Lồng đèn, bánh Trung thu, tập vở.. tổng kinh phí thực hiện trên 65 triệu đồng.

Thông qua chương trình nhằm thể hiện sự quan tâm, chăm lo của các cơ quan, đơn vị, mạnh thường quân đối với các em khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn qua đó giúp các em có thêm động lực để chăm ngoan, học giỏi, phấn đấu đạt thành tích cao trong năm học mới.

Tác giả: Châu Thành Quản trị

Nguồn tin: UBND xã Thái Bình: