Xã Thái Bình: Tặng quà tết cho hộ nghèo

Thứ sáu - 12/01/2024 09:16 75 0
Xã Thái Bình: Tặng quà tết cho hộ nghèo

Chiều 11/01/2024, tại Hội trường UBND xã Thái Bình, UBND xã Thái Bình tổ chức trao quà cho hộ nghèo, khó khăn trên địa bàn xã.

Với tinh thần “một miếng khi đói bằng một gói khi no”, “lá lành đùm lá rách” nhằm chia sẻ đến các gia đình đặc biệt khó khăn để có thêm điều kiện vui Xuân, đón Tết cổ truyền dân tộc.  Quà trao tặng trong đợt này là 50 phần, mỗi phần bao gồm 05 ký gạo, 1 thùng mì và một số nhu yếu phẩm, trị giá mỗi phần là 300.000 đồng/phần. Tổng số tiền là 15 triệu đồng do Doanh nghiệp xây dựng bất động sản Việt Đài Hưng, TP. Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh tài trợ.  .

Thay mặt cho lãnh đạo địa phương,  ông Hồ Sỹ Hiệp, Phó chủ tịch UBND xã Thái Bình gửi lời cảm ơn tấm lòng thiện nguyện đầy nghĩa tình của Công ty TNHH.MTV DV xây dựng bất động sản Việt Đài Hưng, TP. Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh và rất mong muốn sẽ tiếp tục đón nhận nhiều phần quà ý nghĩa trong thời gian tới cho những hoàn cảnh kém may mắn trong cuộc sống để góp phần động viên, thêm nguồn động lực lớn cho các hộ gia đình nghèo, khó khăn trên địa bàn xã.

Tác giả: Ngô Duy Thức

Nguồn tin: UBND xã Thái Bình: