TRAO QUÀ TẾT CHO HỘ NGHÈO TRÊN ĐỊA BÀN XÃ

Thứ ba - 30/01/2024 10:28 130 0
TRAO QUÀ TẾT CHO HỘ NGHÈO TRÊN ĐỊA BÀN XÃ

Sáng 27.01.2024, Hội Phụ nữ Công an tỉnh Tây Ninh trao 100 phần quà cho hộ nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn xã nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 trên địa bàn xã Thái Bình.

Với tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, “một miếng khi đói bằng một gói khi no”. Đoàn Phụ nữ Công an tỉnh Tây Ninh đã trao phần100 phần, trị giá mỗi phần quà 500.000đ. Tổng kinh phí:50.000.000 đồng.

Sáng cùng ngày, Chi đoàn, Hội phụ nữ Trại tạm giam Tây Ninh đã trao 40 phần quà cho hộ nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn ấp Bình Hòa, xã Thái Bình, tổng kinh phí 12 triệu đồng.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện nghĩa cử cao của các mạnh thường quân trên địa bàn tỉnh đã trích những phần quà đầy ý nghĩa gửi đến bà con trên địa bàn xã và mong muốn giúp đỡ phần nào đó các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn có thêm điều kiện đón Tết vui tươi, đầm ấm, nỗ lực vượt qua khó khăn và vươn lên trong cuộc sống.

Nguồn tin: UBND xã Thái Bình