Sư đoàn 5: Tặng quà tết cho hộ nghèo

Thứ tư - 31/01/2024 08:36 68 0
Sư đoàn 5: Tặng quà tết cho hộ nghèo

Sáng 30/01/2024, tại Hội trường UBND xã Thái Bình, Sư đoàn 5 phối hợp với đơn vị kết nghĩa tổ chức tặng quà Tết cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Thái Bình.

Đến dự có Đại tá Phạm Quang Tuấn-Phó Chủ nhiệm Chính trị Sư đoàn 5; bà Đỗ Thị Thùy Dung- Trưởng ban Tuyên giáo chính sách pháp luật Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Tây Ninh; bà Nguyễn Thị Nhàn- Huyện ủy viên- Chủ tịch Hội liên hiệp Phụ nữ huyện Châu Thành; ông Lâm Minh Lâm- Huyện ủy viên- Bí thư Đảng ủy xã Thái Bình; ông Trần Thế Hiệp- Chủ tịch UBND xã Thái Bình.

Dịp này, Sư đoàn 5 cùng đơn vị kết nghĩa đã trao 20 phần quà gồm: 10 ký gạo, 01 lốc cá hộp và 400.000 đồng tiền mặt. Trị giá mỗi phần quà 650.000đ.

Tại buổi lễ, ông Trần Thế Hiệp- Chủ tịch UBND xã Thái Bình cảm ơn tấm lòng thiện nguyện đầy nghĩa tình của Sư đoàn 5 cùng đơn vị kết nghĩa đã quan tâm tạo điều kiện giúp cho UBND xã Thái Bình hoàn thành tốt công tác an sinh xã hội trên địa bàn nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn sắp đến và rất mong muốn rằng trong thời gian tới địa phương sẽ tiếp tục đón nhận được nhiều sự quan tâm của Sư đoàn 5 và đơn vị kết nghĩa nhiều hơn nữa.

Nguồn tin: UBND xã Thái Bình