Phó chủ tịch UBND tỉnh Dương Văn Thắng: Đi thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách

Thứ hai - 30/07/2018 22:00 81 0

Nhân kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27.7.1947 - 27.7.2018), đoàn cán bộ lãnh đạo tỉnh và huyện Châu Thành do ông Dương Văn Thắng, Phó chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã đi thăm các gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn 2 xã Trí Bình và Thị trấn Châu Thành.

Đoàn đã đến tận nhà để thăm hỏi và tặng quà cho 6 gia đình chính sách tiêu biểu gồm: Nguyễn Văn Bước, sinh năm 1957, thương binh ¼; Nguyễn Văn Minh, sinh năm 1955, thương binh 2/4; Nguyễn Thanh Sang, sinh năm 1927, tù đày cùng ngụ Thị trấn Châu Thành. Tại xã Trí Bình đến thăm bà Nguyễn Thị Nào, sinh năm 1942,thương binh 4/4; Lê Thị Liên, sinh năm 1937 là vợ liệt sĩ và ông Phan Văn Vương, sinh năm 1948, thương binh ¾.

Tại mỗi nơi đến thăm, thay mặt cho lãnh đạo tỉnh, ông Dương Văn Thắng, Phó chủ tịch UBND tỉnh đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống của các gia đình chính sách, đồng thời cũng nhắc nhở đến chính quyền địa phương cần quan tâm, chăm sóc cho các gia đình chính sách tốt hơn.

Nhân dịp này, đoàn đã gởi tặng cho mỗi gia đình một phần quà trị giá 500 ngàn đồng và 1 triệu đồng tiền mặt. Đây cũng là sự thể hiện lòng tri ân trước những cống hiến của các gia đình cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Duy Thức