Châu Thành: Họp mặt nguyên lãnh đạo tỉnh, nguyên Huyện ủy viên nghĩ hưu trên địa bàn huyện

Thứ sáu - 25/01/2019 15:30 68 0

Nhân dịp chuẩn bị đón tết cổ truyền Kỷ Hợi 2019, sáng 17.01.2019 Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Châu Thành tổ chức buổi họp mặt nguyên lãnh đạo tỉnh, nguyên Huyện ủy viên nghĩ hưu trên địa bàn huyện Châu Thành.Chủ trì buổi họp mặt có bà Nguyễn Thị Yến Mai, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Châu Thành; ông Thân Văn Nhân, Phó bí thư thường trực Huyện ủy; ông Đặng Thanh Hải, Chủ tịch UBND huyện.

Thay mặt cho lãnh đạo huyện, Chủ tịch UBND huyện Châu Thành, ông Đặng Thanh Hải báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội, an ninh quốc phòng trên địa bàn huyện trong năm 2018. Trong năm 2018 tình hình kinh tế trên địa bàn huyện có nhiều chuyển biến tích cực, 14/14 chỉ tiêu cơ bản đạt và vượt kế hoạch theo nghị quyết HĐND huyện đề ra. Tổng giá trị sản xuất một số ngành chủ yếu đạt  9.834 tỷ đồng, tăng 5,55%  so cùng kỳ. Tiến độ thực hiện các dự án đầu tư trên địa bàn huyện có nhiều chuyển biến tích cực như chợ huyện, dự án Bàu Lớn đang được các nhà đầu tư khẩn trương thi công. Đặc biệt, Siêu thị Co.opmart Châu Thành đã khánh thành, khai trương đi vào hoạt động, góp phần phục vụ nhu cầu mua sắm của nhân dân trên địa bàn huyện dịp Tết Kỷ Hợi 2019 và phát triển thương mại trong thời gian tới.

Tại buổi họp mặt, các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh, nguyên Huyện ủy viên nghĩ hưu trên địa bàn huyện đã bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước những kết quả mà Đảng bộ huyện Châu Thành đạt được trong năm 2018. Tuy nhiên các đồng chí cũng bày tỏ sự băn khoăn, trăn trở trước những hạn chế, tồn tại của huyện nhà trong đó có sự phát triển kinh tế chưa tương xứng với tiềm năng, lợi thế.

Thay mặt cho lãnh đạo huyện, bà Nguyễn Thị Yến Mai, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Châu Thành đã tiếp thu những ý kiến đóng góp quý báu của các đồng chí lão thành chia sẻ và bày tỏ tình cảm trước sự cống hiến quý báu của các đồng chí lão thành đồng thời mong muốn trong thời gian tới các đồng chí lão thành tiếp tục quan tâm, đóng góp trí tuệ, kinh nghiệm của mình vào sự phát triển hung của huyện nhà.

Gia Hân