Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Văn Tân: Tặng 150 phần quà tết cho người nghèo, nạn nhân chất độc da cam

Thứ sáu - 25/01/2019 17:45 89 0

Nhằm tạo điều kiện cho người nghèo, nạn nhân chất độc da cam có điều kiện vui xuân đón Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019, sáng 19.01.2019, tại xã Thanh Điền, huyện Châu Thành, UBND tỉnh kết hợp Công ty TNHH Tân Ngọc Lực tổ chức trao tặng 150 phần quà tết cho các hộ nghèo, nạn nhân chất độc da cam của 02 xã Thanh Điền và Trí Bình, huyện Châu Thành.

Đến dự có ông Phạm Văn Tân, Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo huyện Châu Thành, chính quyền địa phương 2 xã Thanh Điền, Trí Bình và đơn vị tài trợ.

150 phần quà tết được lãnh đạo tỉnh, huyện và đơn vị tài trợ trao tận tay cho người nghèo, nạn nhân chất độc da cam của 2 xã Thanh Điền và Trí Bình. Trong đó xã Thanh Điền 100 phần, xã Trí Bình 50 phần.  Mỗi phần quà trị giá 700 ngàn đồng trong đó có 200 ngàn đồng tiền mặt. Toàn bộ số quà tặng trị giá 105 triệu đồng do Công ty TNHH Tân Ngọc Lực tài trợ.

Việc tổ chức tặng quà tết cho người nghèo,nạn nhân chất độc da cam là việc làm hết sức ý nghĩa, thiết thực nhằm chung tay giúp đỡ cho người nghèo, nạn nhân chất độc da cam có một cái tết thật vui tươi đầm ấm hơn.

Duy Thức