Châu Thành: Tổ chức tập huấn sử dụng tính năng Quản lý nhiệm vụ trên hệ thống phần mềm eGov

Thứ hai - 29/07/2024 11:03 78 0

Sáng ngày 25.7.2024, UBND huyện Châu Thành phối hợp Sở Thông tin và truyền thông tỉnh Tây Ninh tổ chức tập huấn sử dụng tính năng Quản lý nhiệm vụ trên hệ thống phần mềm eGov cho gần 300 đại biểu là cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan, đơn vị huyện và 15 xã, thị trấn.

Tại buổi tập huấn, các đại biểu được triển khai các nội dụng chính gồm: Hướng dẫn thực hiện giao nhiệm vụ từ văn bản trên hệ thống eGov; hướng dẫn giao nhiệm vụ liên thông trên hệ thống quản lý nhiệm vụ; hướng dẫn khởi tạo văn bản đi trả lời cho văn bản đến đang giải quyết nhiệm vụ; hướng dẫn quy trình giải quyết nhiệm vụ. hướng dẫn nghiệp vụ xử lý các văn bản liên thông theo Quyết định số 28/2018/QĐ-TTg; tính năng theo chỉ đạo của Lãnh đạo UBND tỉnh tại Công văn số 4173/UBBND-TTCBTH ngày 21/3/2023 V/v thực hiện theo dõi tình hình xử lý văn bản giữa các cơ quan trong hệ thống hành chính nhà nước (theo dõi xử lý văn bản đến; Văn bản theo dõi hồi báo; Ký tắt văn bản dự thảo…).

Thông qua buổi tập huấn nhằm nâng cao nhận thức cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức trong việc thực hiện nhiệm vụ giao trên hệ thống phần mềm eGov nhằm nâng cao tinh thần trách nhiệm của các ngành, các cấp trong quá trình thực hiện nhiệm vụ chính trị tại địa phương.