Xã An Bình: Tổ chức Hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với Mặt trận Tổ quốc, các tổ chức chính trị - xã hội và nhân dân trên địa bàn xã năm 2022

Thứ năm - 03/11/2022 08:47 389 0

Vừa qua, sáng ngày 27.10.2022 xã An Bình tổ chức Hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với Mặt trận Tổ quốc, các tổ chức chính trị - xã hội và nhân dân trên địa bàn xã năm 2022. Đến dự có ông ông: Phạm Văn Quân, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy -  Chủ tịch UBND xã, ông: Dương Thanh Phong, Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã, ông: Phạm Thanh Vũ - Chủ tịch Ủy ban  MTTQVN xã, cùng tham dự có các Trưởng, phó các ban, ngành đoàn thể xã, ấp và 10 người dân tham dự.

Tại Hội nghị đối thoại, ông: Phạm Văn Quân - Bí thư Đảng ủy đồng thời là Chủ tịch UBND xã thông qua báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết Đảng bộ xã; Báo cáo tóm tắt về tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh của xã trong 9 tháng đầu năm 2022 và phương hướng hoạt động trong thời gian tới .

Tại Hội nghị, các đại biểu tham gia ý kiến với 6 nội dung: An ninh trật tự – an toàn giao thông trên địa bàn xã; Việc quản lý người dân từ nơi khác về địa phương không xin tạm trú, tạm vắng; Việc hỗ trợ thêm kinh phí cho các Tổ Dân cư tự quản; UBND xã có kế hoạch duy tu bảo dưỡng các tuyến đường giao thông nông thôn hiện nay bị xuống cấp gây khó khăn trong việc đi lại của nhân dân; UBND xã làm thêm Kênh tưới ra gò Giáng Hương và việc xử lý rác thải tại cống Kênh TN17 kiến nghị UBND xã cần quan tâm xem xét và có hướng xử lý.

Ông Phạm Văn Quân - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã đã tiếp thu, giải trình tại Hội nghị đầy đủ 6 nội dung mà đại biểu có ý kiến và không có ý kiến gì thêm.

Qua buổi đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với Mặt trận Tổ quốc, các tổ chức chính trị - xã hội và nhân dân đã lắng nghe ý kiến của nhân dân và tiếp thu, giải trình những ý kiến, đề xuất của người dân đã được lãnh đạo xã và công chức chuyên môn trả lời giải đáp tại buổi đối thoại, được sự đồng thuận cao của nhân dân.

Tác giả: Châu Thành Quản trị

Nguồn tin: Thanh Vũ