An Bình: Phối hợp ra quân làm công tác dân vận đợt I năm 2024

Thứ ba - 16/07/2024 15:01 18 0
An Bình: Phối hợp ra quân làm công tác dân vận đợt I năm 2024

Sáng ngày 16/7/2024, Ban Chỉ đạo công tác vận động quần chúng và thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở xã An Bình tổ chức buổi lễ ra quân phối hợp làm công tác dân vận đợt I năm 2024.

Ngay sau buổi lễ ra quân, các ban ngành, đoàn thể và Nhân dân đã triển khai thực hiện các công trình, phần việc đã đăng ký như: tổ chức tuyên truyền các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; phát hoang, dặm vá đường giao thông nông thôn; phát hoang tuyến đường hương lộ 9, dọn dẹp vệ sinh môi trường và trồng cây...

Ngoài ra, trong đợt ra quân làm công tác dân vận lần này, xã An Bình còn vận động các mạnh thường quân tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho các gia đình chính sách nhân kỷ niệm Ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7; thực hiện mô hình gắn Camera an ninh và tổ chức thực hiện có hiệu quả phong trào “Chung sức xây dựng nông thôn mới” trên địa bàn.

Nguồn tin: UBND xã An Bình