XÃ AN BÌNH: PHỐI HỢP RA QUÂN LÀM CÔNG TÁC DÂN VẬN ĐỢT II NĂM 2020

Thứ năm - 17/12/2020 19:00 129 0

Sáng ngày 16 tháng 12 năm 2020. Ban chỉ đạo công tác vận động quần chúng xã An Bình tổ chức lễ ra quân công tác phối hợp làm công tác dân vận đợt II năm 2020 trên địa bàn xã. Đến tham dự có Bà Nguyễn Thị Nhàn, HUV - Chủ tịch HLH Phụ nữ huyện, phụ trách xã An Bình; các thành viên Ban chỉ đạo, ban ngành đoàn thể xã, ấp và nhân dân của 04 ấp.

Theo kế hoạch trong thời gian 15 ngày (từ ngày 16 đến ngày 30 tháng 12 năm 2020) sẽ ra quân làm công tác dân vận xuyên suốt, trong đó tập trung rong cây, phát hoang, dặm vá các tuyến đường của 04 ấp. Bên cạnh đó, còn thực hiện các hoạt động như: Tuyên truyền đường lối, chủ trương của Đảng, Chính sách, pháp luật của Nhà nước; thực hiện các hoạt động an sinh xã hội; phong trào " Đền ơn đáp nghĩa, Uống nước nhớ nguồn"; Kỷ niệm 76 năm ngày thành lập QĐNDVN (22/12/1944 - 22/12/2020); Tuyên truyền thành công Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; thực hiện các phong trào chung sức xây dựng Nông thôn mới và phong trào "Toàn dân bảo vệ An ninh tổ quốc", góp phần giữ vững ổn định an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn xã.

THANH VŨ – MTTQ XÃ AN BÌNH