Xã An Bình: Hội đồng NVQS xã tổ chức Hội nghị thông qua kế hoạch tổ chức bình cử, công khai tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân năm 2021.

Thứ năm - 17/12/2020 19:00 243 0

​         Ngày 17.12.2020. Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự xã An Bình tổ chức Hội nghị thông qua kế hoạch tổ chức bình cử, công khai tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân năm 2021. Tham dự có Đ/c Lê Đức Lập – HUV- Bí thư huyện đoàn, Thành viên hội đồng NVQS huyện; Đ/c Phạm Văn Quân – HUV-Bí thư – Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng NVQS xã và các Thành viên Hội đồng NVQS xã.
           Qua các bước tổ chức hội nghị “ 3 bình cử, 4 công khai” tại các ấp. Hội đồng NVQS xã đã xem xét cụ thể từng hoàn cảnh gia đình, sức khỏe, tâm tư, nguyện vọng của thanh niên đủ điều kiện sẵn sàng nhập ngũ năm 2021. Tại hội nghị Chủ tịch Hội đồng NVQS xã đã quán triệt chặt chẽ công tác tuyên truyền, đảm bảo tính công bằng dân chủ, công khai, đúng luật…; phân công nhiệm vụ từng thành viên đeo bám thanh niên, động viên an tâm lên đường nhập ngũ.

Thanh Vũ – MTTQ xã